Tiểu Sử Viktor Tsyhankov – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Ukraine

Viktor Tsyhankov là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Ukraine. Anh từng là cầu thủ bóng đá ở Giải bóng đá ngoại hạng Ukraina cùng với Dynamo Kyiv. Ngoài ra, hiện nay anh ấy còn chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia Ukraine. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về tiểu sử Viktor Tsyhankov cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này từ nguồn cakhia nhé!

Tiểu sử Viktor Tsyhankov

Viktor Tsyhankov- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị ròng (Cập nhật vào tháng 12 năm 2023)

Họ và tên: Viktor Tsyhankov
Ngày sinh: 15 tháng 11 năm 1997
Tuổi: 24
Lá số tử vi:
Con số may mắn: 7
Đá may mắn: Ngọc Hồng Lựu
Màu may mắn: Màu tím
Cung hợp cho hôn nhân: Ma Kết, Cự Giải, Song Ngư
Giới tính: Nam giới
Nghề nghiệp: Cầu thủ bóng đá
Quốc gia: Ukraine
Chiều cao: 5 feet 11 inch (1,80m)
Tình trạng hôn nhân: có liên quan
Giá trị ròng: 2 triệu USD
Màu mắt: Màu nâu
Màu tóc: Màu nâu tối
Nơi sinh: Nahariya
Quốc tịch: Ukraine
Dân tộc:
Tôn giáo: Kitô giáo
Bố: Vitaliy Tsyhankov
Anh chị em ruột: 1

Viktor Tsyhankov sinh ngày 15 tháng 11 năm 1997 tại Nahariya của Israel. Theo thông tin này, anh ấy hiện 24 tuổi. Vitaliy Tsyhankov là cha của anh ấy. Cha của anh ấy cũng chơi bóng đá. Anh ấy cũng có một người chị gái.

Tuy nhiên, nó không cung cấp nhiều thông tin. Anh ấy là người theo đạo Thiên chúa và có hai quốc tịch Israel và Ukraine. Ngoài ra, anh ta còn là người dân tộc hỗn hợp. Anh ta có dấu hiệu con cừu đực là dấu hiệu chiêm tinh của mình. Về trình độ học vấn chính thức, anh đã nhận được bằng tốt nghiệp của một trường học địa phương ở quê nhà. Anh ấy cũng đã hoàn thành chương trình học cao học tại trường đại học.

Sự nghiệp bóng đá của Viktor Tsyhankov

Viktor Tsyhankov là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Anh ấy đã tham gia bóng đá ưu tú được một thời gian. Anh ấy luôn đam mê môn thể thao này và vẫn khao khát trở thành một trong những người vĩ đại nhất. Viktor ban đầu bắt đầu tập luyện và thi đấu một năm ở Nyva Vinnytsia vào năm 2009. Sau đó, anh tiếp tục gắn bó với học viện Dynamo Kyiv trong 5 năm, từ 2011 đến 2016.

Vào ngày 14 tháng 8 năm 2016, cho Dynamo, anh có trận ra mắt Premier League sau khi gây ấn tượng ở học viện. Cuộc thi diễn ra với FC Stal Kamianske. Trong các trận đấu của câu lạc bộ cho đến thời điểm này, anh ấy đã rất ấn tượng. Vận động viên này cũng đã giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Liên đoàn. Anh đã chơi khoảng 143 trận cho đội, ghi khoảng 71 bàn thắng trên mọi đấu trường.

Nguồn tin tổng hợp từ những người thường xuyên xem trực tiếp bóng đá trên kênh cakhiatv cho biết, Viktor cũng từng chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia Ukraine. Anh đã đại diện cho Ukraina trong bóng đá ở nhiều lứa tuổi khác nhau, bao gồm U16, U17, U19 và U21. Ngoài ra, anh còn đại diện cho đội cấp cao. Anh ấy đã chơi khoảng 39 trận cho đến nay và ghi được 7 bàn thắng.

Những thông tin khác về Viktor Tsyhankov

Chiều cao và cân nặng của Viktor Tsyhankov

Viktor Tsyhankov có tính cách tuyệt vời và thực sự hấp dẫn. Cầu thủ bóng đá cao khoảng 5 feet 10 inch, trong khi nặng 70 kg. Ngoài ra, khi nói đến số đo toàn bộ cơ thể, các con số vẫn chưa được tiết lộ. Anh ta có mái tóc nâu sẫm, đôi mắt nâu và đôi mắt nâu sẫm.

Giá trị ròng của Viktor Tsyhankov

Viktor Tsyhankov có một cuộc sống tốt đẹp nhờ sự nổi tiếng và giàu có mà anh ấy đã đạt được gần đây nhờ nỗ lực của mình. Ngoài ra, tính đến tháng 12 năm 2023, tổng giá trị tài sản ròng của anh ấy là 2 triệu USD.

Bạn gái Viktor Tsyhankov

Về đời sống tình cảm và chuyện cá nhân của Viktor Tsyhankov , anh ấy chưa kết hôn. Anh ấy chưa cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin về mối quan hệ của anh ấy với người phụ nữ mà anh ấy đang hẹn hò.

Anh ấy cũng không có con vào thời điểm này theo bất kỳ cách nào khác. Ngoài ra, anh ấy không có bất kỳ mối quan hệ ngoài hôn nhân nào. Anh ấy cởi mở khi nói đến sở thích về giới tính. Ngoài ra, anh ấy vẫn chưa tham gia vào bất kỳ hoạt động gây tranh cãi nào.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Viktor Tsyhankov cùng với sự nghiệp và cuộc sống của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan