Tiểu Sử Stephanie Jayne Houghton – Nữ Cầu Thủ Bóng Đá Người Anh

Bạn có quan tâm đến Stephanie Jayne Houghton không? Cô là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất trong thời đại của mình. Ở đây chúng tôi đã đề cập đến tiểu sử của anh ấy. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Stephanie Jayne Houghton, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của cô.

Tiểu sử Stephanie Jayne Houghton

Stephanie Jayne Houghton sinh ra ở đâu?

Stephanie Jayne Houghton là tên thật của cô ấy. Biệt danh của cô ấy là Steph. Về cơ bản, cô ấy là người Anh. Quê hương của người này là Durham, Anh, Vương quốc Anh.

Stephanie Jayne Houghton bao nhiêu tuổi?

Bạn có biết Stephanie Jayne Houghton bao nhiêu tuổi không? Ngày sinh và các thông tin như nơi sinh, quê hương, v.v. đã tập trung ở đây. Có thể bạn biết sinh nhật của cô ấy là ngày 23 tháng 4 năm 1988. Hiện nay cô ấy 35 tuổi. Cô sinh ra ở Durham, Anh, Vương quốc Anh.

Chiều cao, cân nặng của Stephanie Jayne Houghton

Một số người hâm mộ muốn biết tình trạng thể chất của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Vẻ đẹp của các thống kê hình thể, chiều cao, cân nặng, màu mắt của họ luôn theo đuổi người khác. Chiều cao của cô ấy là 5 feet 9 inc . Trọng lượng gần đúng là 62 kg. Trọng lượng có thể được thay đổi thường xuyên, ở đây chúng tôi đã thêm giá trị mới nhất.

Giá trị ròng và tiền lương của Stephanie Jayne Houghton

Chiều cao của Stephanie Jayne Houghton

Giá trị tài sản ròng thực sự của Stephanie Jayne Houghton là bao nhiêu? Còn thu nhập của anh ấy thì sao? Bạn biết rõ rằng không có ai có mức lương và tài sản cố định trong một thời gian dài. Giá trị tài sản ròng của Stephanie Jayne Houghton là 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân của Stephanie Jayne Houghton

Bạn nghĩ gì về tình trạng hôn nhân của Stephanie Jayne Houghton? Nếu bạn tò mò về cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nhận được dữ liệu ở đây. Theo tìm hiểu của những người thường xuyên giải trí trên DDlive cô ấy đã kết hôn.

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Stephanie Jayne Houghton. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nữ cầu thủ này.

Bài viết liên quan