Tiểu Sử Ngagne Fall – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Sénégal

Ngagne Fall là một cầu thủ bóng đá nổi bật hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Sénégal. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người biết đến. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Ngagne Fall, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Ngagne Fall

Ngagne Fall sinh ra ở đâu?

Tên ban đầu của Ngagne Fall là Ngagne Fall. Anh ấy cũng gọi bằng cái tên Ngagne. Anh ấy xuất thân từ một gia đình lương thiện. Ngagne Fall lớn lên ở Sénégal. Nơi cư trú hiện tại của anh ấy là Sénégal và anh ấy là công dân Sénégal. Ngagne Fall theo đạo Hồi. Người chơi này có bằng tốt nghiệp cập nhật di chúc. Thêm dữ liệu được cung cấp trong phần dưới đây.

Tên Thác Ngagne
Tên nick Ngagne
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Sénégal
Quê hương Sénégal

Ngagne Fall bao nhiêu tuổi?

Ngagne Fall bao nhiêu tuổi? Theo nguồn tin Keonhacai, Ngagne Fall sinh ngày 08/07/1999. Ngagne Fall là một chàng trai 24 tuổi. Sénégal là nơi anh ấy sinh ra.

Sinh nhật 07-08-1999
Tuổi 24 tuổi
Tôn giáo Đạo Hồi,
Cung hoàng đạo Cự Giải

Chiều cao, cân nặng của Ngagne Fall

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Đây là điều chúng tôi hoàn toàn nhận thức được. Ngagne Fall nặng 62 kg và cao 1,68 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong phần bên dưới.

Chiều cao 1,68M
Cân nặng 62kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Ngagne Fall

Mọi người thường nghĩ rằng nổi tiếng là nhờ tiền bạc và sự nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế. Cần một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin về trình độ học vấn của Ngagne Fall được trình bày trong phần này.

Trường học Sẽ cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Ngagne Fall

Đây là nơi bao gồm cuộc sống nghề nghiệp của Ngagne Fall. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Chống lại năm 2022, Ngagne Fall có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Ở vị trí hiện tại, anh là một tiền vệ. Anh ấy chơi với số áo 17. Ngagne Fall trước đây là cầu thủ Will Update. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang thi đấu với chiếc áo Will cập nhật.

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. Qatar và UAE sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Ngagne Fall sẽ chơi cho đất nước của anh ấy tại FIFA World Cup vào năm 2022. Ngagne Fall có cơ hội đại diện cho quốc gia của mình trong đội có thể được lựa chọn bởi đội tuyển quốc gia. HLV Senegal dự World Cup vừa được tiết lộ.

Giá trị ròng và tiền lương của Ngagne Fall

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng họ phải có một tài sản ròng lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Ngagne Fall. Bảng dưới đây chứa dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Ngagne Fall khoảng 100.000.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Ngagne Fall

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Ngagne Fall. Mọi người đều quan tâm đến gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ cập nhật sớm
Mẹ Sẽ cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Ngagne Fall cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Ket qua bong da để không bỏ lỡ thông tin kết quả đầy đủ mới nhất nhé!

Bài viết liên quan