Tiểu Sử Gerardo DanielTataMartino – Cựu Cầu Thủ Bóng Đá Mexico

Bạn có phải là fan của Gerardo Danieltatamartino? Ông là một trong những cựu cầu thủ bóng đá và huấn luyện viên hiện tại của đội tuyển quốc gia Mexico được nhiều người biết đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiểu sử Gerardo Danieltatamartino theo thông tin được tổng hợp từ nguồn xoilac tv tại đây nhé!

Tiểu sử Gerardo Danieltatamartino

Tên đầy đủ của cựu cầu thủ bóng đá này, hiện là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Mexico, là Gerardo Danieltatamartino. Mọi người và những người thân thiết thường gọi anh là Tata. Theo nơi sinh, anh ấy là người Argentina. Quê hương của anh là Rosario, Santa Fe, Argentina. Trong bảng sau bạn sẽ có thêm thông tin.

Tên thật Gerardo DanielTataMartino
Được biết như tata
Nghề nghiệp Cựu cầu thủ bóng đá, huấn luyện viên hiện tại của đội tuyển quốc gia Mexico
Giới tính Nam giới
Tôn giáo không xác định
Quê hương Rosario, Santa Fe, Argentina
Sống ở Không được công bố
Ngày sinh Ngày 20 tháng 11 năm 1962
cung hoàng đạo Bò Cạp
Tuổi 59 tuổi
Bộ lạc Trắng
Quốc tịch người Argentina
Loại cơ thể Khỏe mạnh
Độ cao 1,75 mét (5 feet 9 inch)
Cân nặng không xác định
Mắt Đen
Màu tóc Xám
Trình độ học vấn Không có sẵn
Tên cha Không rõ tên
Mẹ Mabel Capiglioni
Anh chị em Không có sẵn
Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Vợ chồng Mara Anh giáo
Yêu thích Tata Martino De Exiliado A Elegido (bản tiếng Tây Ban Nha)
Thu nhập Chúng tôi sẽ cập nhật mức lương sớm
Giá trị ròng 25 triệu USD

Thông tin về tuổi của Gerardo Danieltatamartino

Bạn có biết Gerardo Danieltatamartino bao nhiêu tuổi không? Chúng tôi cũng sẽ bao gồm tất cả các thông tin liên quan đến nơi sinh và ngày sinh của anh ấy bên dưới. Bạn có thể biết sinh nhật của ông là ngày 20 tháng 11 năm 1962. Hiện ông đã 59 tuổi. Anh ấy đến từ Rosario, Santa Fe, Argentina.

Chiều cao, cân nặng và chi tiết của Tata

Tình trạng thể chất của người nổi tiếng là một trong những điều quan trọng nhất đối với người hâm mộ. Một người nổi tiếng có thể tạo ra xu hướng thông qua kiểu tóc, quần áo, cách trang điểm và thậm chí cả chiều cao, cân nặng và màu mắt của họ. Chúng ta có thể cảm nhận được nó. Chiều cao của anh là 1,75 mét (5 feet 9 inch) . Trọng lượng gần đúng là không rõ. Giá trị trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào. Chúng tôi cố gắng hiển thị gần đây.

Tình trạng hôn nhân của Gerardo Danieltatamartino

Bạn có quan tâm đến cuộc sống hôn nhân của Gerardo Danieltatamartino không? Nếu bạn muốn biết thêm về cuộc sống cá nhân, phần này là dành cho bạn. Trong phần bên dưới, chúng tôi đã bổ sung thêm tình trạng hôn nhân và công việc, sở thích và nhiều thứ khác. Bạn sẽ có thể biết những điều yêu thích và tính cách của anh ấy trong phần này. Theo nghiên cứu và dữ liệu của chúng tôi, anh ấy đã kết hôn

Tài sản ròng của Gerardo Danieltatamartino

Bạn có muốn biết giá trị tài sản ròng của Gerardo Danieltatamartino không? Tiền lương của anh ấy là bao nhiêu? Bạn biết rõ rằng không có ai có mức lương và tài sản cố định trong một thời gian dài. Một số sự thật gây tranh cãi cũng đã được cung cấp ở đây. Theo xôi lạc trực tiếp bóng đá hôm nay thì giá trị tài sản ròng của Gerardo Danieltatamartino là 25 triệu USD.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp hết tất cả thông tin tiểu sử Gerardo Danieltatamartino. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Có thể có một số thông tin sẽ bị sai lệch, nếu bạn tìm thấy thông tin nào đó tương tự, hãy cho chúng tôi biết qua nhận xét hoặc sử dụng phần liên hệ của chúng tôi. Chúng tôi đang chờ ý kiến của bạn.

Bài viết liên quan