Hướng Bếp Tuổi Kỷ Mùi May Mắn Và Những Lưu Ý Cần Biết

Hướng bếp rất quan trọng trong phong thủy nhà ở. Nếu hướng bếp thuận lợi thì đời sống vật chất và tinh thần ổn định. Tuổi kỷ Mùi đặt bếp hướng nào là hợp lý nhất? Cùng tham khảo những lưu ý về ý nghĩa của việc nấu nướng năm Kỷ Mùi trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Hướng bếp tuổi Kỷ Mùi mang lại may mắn

Bạn có nghĩ rằng xây dựng nhà ở chỉ là một vấn đề của hương vị? Điều này không hoàn toàn đúng. Bởi nếu chỉ xây nhà theo suy nghĩ cảm tính thì bạn sẽ rất khó lường trước được những vấn đề về phong thủy. Nhất là đối với hướng bếp. Theo đó, hướng bài trí trong bếp cho người tuổi Mùi cần lưu ý:

 • Tuổi Quý Mùi đặt bếp hướng nào? Có thể bạn chưa biết hướng Nam là hướng mang nguồn sinh khí mạnh mẽ. Theo đó, nếu đặt bếp ở hướng này sẽ rất dễ có cơ hội thăng quan tiến chức, phát nhiều tài lộc. May mắn theo đó mà đến với gia chủ một cách tự nhiên.
 • Hướng Đông Nam cũng là hướng tốt. Nếu bạn xây dựng một nhà bếp theo những đường này, các mối quan hệ của bạn sẽ ngày càng thân thiết hơn. Đặc biệt là các mối quan hệ gia đình, tình yêu.
 • Hướng Bắc là hướng coi trọng sức khỏe. Nhờ đó, các thành viên trong gia đình sẽ tránh được một số bệnh tật, sức khỏe dồi dào và dẻo dai hơn.
 • Hướng cuối cùng là hướng Đông. Hướng bếp của tuổi Kỷ Mùi ở hướng Đông sẽ mang lại may mắn trên con đường thi cử, học hành. Bạn cũng sẽ có nhiều thành công hơn.

Hướng bếp tuổi Kỷ Mùi mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

Sinh năm 1979 hợp hướng nào? Những hướng may mắn mà chúng tôi nêu trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi này. Hãy lưu ý và chọn cho mình loại nước thơm xông nhà phù hợp nhất nhé!

Nên tránh đặt bếp hướng nào với tuổi Kỷ Mùi?

Bên cạnh thắc mắc tuổi Kỷ Mùi 1979 có hợp không cũng cần biết những hướng nên tránh cho tuổi này. Theo phong thủy, những hướng không may mắn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình bạn sau này. Ví dụ:

 • Hướng Tây Nam: Đây là hướng cực kỳ xui xẻo. Hậu quả là gia đình bạn sẽ bị thiệt hại. Điều này đồng nghĩa với việc các thành viên trong gia đình dễ vướng vào thị phi, thất bại.
 • Hướng Bắc: Trong phong thủy, hướng Bắc đối với người tuổi Mùi khi xây bếp là hướng tài lộc. Nếu cố tình đặt bếp ở hướng này, các mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều sóng gió. Có thể có kiện tụng.
 • Hướng Tây: Hướng này sẽ bảo vệ sức khỏe và sự nghiệp. Người tự làm chủ sẽ phá sản, người mang bệnh dễ chết.
 • Hướng Tây Bắc: Đối với hướng này các thành viên trong gia đình sẽ dễ vướng vào mâu thuẫn, cãi vã. Tình cảm gia đình xuống dốc không phanh. Ngoài ra, ai đó trong gia đình rất có thể bị thất nghiệp.

Hướng bếp tuổi Kỷ Mùi mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

Không ai muốn những điều xui xẻo sẽ đến với gia đình mình trong tương lai. Vì vậy, dù muốn hay không thì bạn cũng phải dựa vào yếu tố phong thủy để xây bếp đúng hướng. Mới đầu bỏ công sức ra học, về sau có gì phải hối hận đâu nhỉ?

Những điều cần lưu ý về hướng bếp tuổi Kỷ Mùi

Hướng bếp đơn giản nhưng chất lượng mới là điều quan trọng cho cuộc sống của gia đình bạn sau này. Vì vậy, ngoài việc chọn hướng bếp phù hợp, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Nên chọn màu chủ đạo của bếp là đỏ hoặc vàng sẽ hợp với mệnh của gia chủ mang lại may mắn.
 • Tủ bếp nên chọn loại gỗ, hình chữ nhật, dài. Chiếc tủ này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo tính phong thủy.
 • Nước vốn dĩ xung khắc với lửa. Do đó, không nên đặt bồn rửa quá gần bếp. Khoảng cách lý tưởng là 60 cm trở lên. Chậu rửa được coi là vật xua đuổi những điều xui xẻo. Vì vậy, bạn nên đặt nó ở những hướng sai để xua tan những điều xui xẻo.
 • Tránh đặt bếp gần tủ lạnh và không xây cửa sổ phía sau bếp. Nếu làm sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, dễ gây cãi vã, mâu thuẫn nội bộ.
 • Cửa bếp không bao giờ được đối diện với cửa phòng tắm. Vì bản chất nhà vệ sinh là nơi ẩm thấp, chứa nhiều vi khuẩn có hại. Việc đặt cửa bếp đối diện với cửa phòng vệ sinh có thể tiềm ẩn nhiều nguy hại cho sức khỏe.
 • Không đặt bếp dưới xà ngang, dưới xà ngang nếu không muốn đường công danh ngày càng lận đận.

Hướng bếp tuổi Kỷ Mùi mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

Bài viết trên chúng tôi đã giúp quý bạn giải đáp một số thông tin liên quan đến hướng đặt bếp tuổi Kỷ Mùi. Hãy chọn hướng nào để đặt bếp theo tuổi và mệnh của mình. Vì yếu tố này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và con đường sự nghiệp của bạn sau này. Chúc bạn thành công và may mắn trong những nỗ lực trong tương lai của bạn!

Bài viết liên quan