Eliza Kaminski Ferreira Là Ai? Cuộc Đời Vợ Huyền Thoại Brazil – Rivaldo

Eliza Kaminski Ferreira là người vợ tuyệt vời của huyền thoại người Brazil Rivaldo, được coi là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại. Mặc dù là vợ thứ hai của anh nhưng Eliza đã ở bên Rivaldo rất lâu kể từ khi họ kết hôn. Tuy nhiên, ít người hâm mộ bóng đá biết về vợ của Rivaldo. Hãy cùng kênh xem bóng đá trực tuyến tìm hiểu về Eliza Kaminski Ferreira là ai qua bài viết dưới đây

Vợ của Rivaldo là ai?

eliza-kaminski-ferreira | Tin tức, hình ảnh mới nhất về eliza-kaminski- ferreira

Rivaldo hiện đã kết hôn với Eliza Kaminski Ferreira, người vợ thứ hai của anh. Cặp đôi đã ở bên nhau kể từ thời gian họ ở Hy Lạp, và mặc dù không dài bằng Arjen Robben và Bernadien Eillert, nhưng vẫn là một khoảng thời gian dài nếu bạn so sánh nó với mối quan hệ hoặc sự nghiệp của một cầu thủ bóng đá khác. Cặp đôi may mắn có được ba người con, tổng cộng có năm người, hai trong số đó là từ cuộc hôn nhân đầu tiên của Rivaldo.

Eliza Kaminski Ferreira là ai?

Eliza Kaminski Ferreira là người vợ tuyệt vời của Rivaldo, một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại. Mặc dù cô ấy đã được đưa tin nhiều lần trong nhiều năm nhưng một số sự thật về cô ấy vẫn chưa được tiết lộ cho công chúng. Vì vậy giới truyền thông không biết nhiều về cô vợ xinh đẹp của Rivaldo. Dưới đây là một số sự thật bạn nên biết về vẻ đẹp tuyệt vời này.

Tuổi thơ và tiểu sử Eliza Kaminski Ferreira

RIVALDO FERREIRA on X: "Foi muito bom ver você e saber que está bem minha filha, pena que foi pouco tempo , mas logo logo estou voltando. China 🇨🇳 ✈️ https://t.co/rQK06gar7u" /

Eliza Kaminski sinh ngày 19 tháng 10 năm 1978 tại Brazil và có lẽ có cùng quê hương với chồng cô, Rivaldo. Cô ấy hiện 45 tuổi. Ngoài ra chúng tôi không biết gì về bố và mẹ anh ấy. Nhưng chúng tôi biết cô ấy có tính cách bốc lửa và không ngần ngại bảo vệ chồng mình khi có tin đồn chống lại anh ấy. Cô ấy là một người đam mê thể hình và tập gym, và bạn có thể thấy điều đó qua thân hình cân đối của cô ấy.

Sự nghiệp của Eliza Kaminski Ferreira

Eliza Kaminski được cho là sở hữu một số doanh nghiệp nhỏ do cô điều hành. Trước đó, Kaminski là phó chủ tịch của Mogi Mirim, một câu lạc bộ bóng đá do chồng cô quản lý trước đây.

Cô được cho là giám đốc hiện tại của R10 Soccer Schools LLC. Cô ấy cũng có thể là đại sứ cho một công ty liên quan đến thể hình, vì cô ấy là một người đam mê tập gym với lượng người theo dõi lớn.

Con của Eliza Kaminski Ferreira và Rivaldo

Rivaldo Celebrates His Daughter Thamirys Ferreira's Birthday As She Clocks 26 Years | Futball News

Kể từ khi họ kết hôn, sự kết hợp của Eliza Kaminski và Rivaldo đã may mắn có được ba đứa con; João Vitor Ferreira, Rebeca Ferreira và Isaque Ferreira.

Ngoài ba người này, cô còn có ba người con riêng, Rivaldinho và Thamirys Borba Ferreira, từ cuộc hôn nhân trước của Rivaldo. Eliza Kaminski đối xử tốt với cả hai đứa trẻ.

Trên đây là những thông tin về Eliza Kaminski Ferreira là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra bạn có thể theo dõi trực tiếp bóng đá socolive bằng cách truy cập đường link. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan